CHUNG CƯ - LIỀN KỀ - SHOPHOUSEDỰ ÁN NỔI BẬT

Chung cư Summit Trần Duy Hưng

Chung cư Summit Trần Duy Hưng 216 Trần Duy Hưng tọa lạc ở phía tây Hà Nội, nằm trên trục đường Trần Duy Hưng, kết nối trực tiếp với khu hành chính, ngoại giao Ba Đình. Đây cũng cũng là tuyến đường chính từ trung tâm thành phố đi Đại Lộ Thăng Long, vành đai 3 và các tỉnh lân cận. Dự án sở hữu một trong những quỹ đất vàng cuối cùng của thành phố.

Phối cảnh chung cư SummitPhối cảnh Chung cư Summit 216 Trần Duy Hưng

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên thương mại Summit Building
Vị trí dự án 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội
Chủ đầu tư
Đơn vị phát triển dự án VERACITY
Đơn vị tổng thầu EPC IBS
Đơn vị tư vấn thẩm định UL
Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc STUDIO8
Tổng diện tích dự án 2.373 m2
Diện tích xây dựng 1.186,5 m2
Mật độ xây dựng 50%
Số tầng 35 tầng nổi, 5 tầng hầm
Số căn hộ 288 căn hộ diện tích từ 86,4 m2 đến 145,4 m2
Loại hình sở hữu Sổ đỏ lâu dài

VỊ TRÍ CHUNG CƯ SUMMIT TRẦN DUY HƯNG

Chung cư Summit Trần Duy Hưng còn nằm ở trung tâm hành chính mới của thành phố, có thể cạnh tranh trực tiếp với Quận Ba Đình – khu vực đã không còn quỹ đất trống. Summit hưởng lợi từ khả năng kết nối về giao thông, cũng như một hệ thống tiện ích ngoại khu phát triển với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

Vị trí chung cư Summit 216 Trần Duy HưngVị trí dự án

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

Chung cư Summit được thiết kế thông minh, lấy con người làm trung tâm, đặt sự tiện lợi của người dùng lên hàng đầu, loại bỏ các diện tích chết, cung cấp cho khách hàng không gian sinh hoạt thoải mái và thuận tiện tối đa.

mặt bằng tầng điển hình chung cư Summit

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ SUMMIT TRẦN DUY HƯNG

Căn hộ được thiết kế tối ưu hóa mặt bằng để có thể sử dụng tất cả các không gian một cách thông minh. Sử dụng diện ích có sẵn kết hợp với đồ nội thất đa chức năng để tối đa hóa không gian sử dụng. Ngoài ra tận dụng tất cả các góc chết để tăng không gian lưu trữ cho căn hộ.

nội thất chung cư summit

TIỆN ÍCH NỘI KHU CHUNG CƯ SUMMIT TRẦN DUY HƯNG

Thay vì tốn diện tích và chi phí cho những tiện ích ít được sử dụng hoặc không đem lại giá trị cho cư dân – mà khu vực xung quanh cũng đã cung cấp đầy đủ. Dự án chung cư Summit tập trung đầu tư vào những dịch vụ, tiện ích thiết thực nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn thiết yếu của khách hàng. Như khu phức hợp sức khỏe, hiệu thuốc, hiệu giặt là, phòng cộng đồng, vườn rau thủy sinh. Mang đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, hiệu suất và tiện lợi.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đang cập nhật

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN


Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close