KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Khái niệm ApartHotel

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện một khái niệm mới – “ApartHotel”. Vậy ApartHotel là gì và nó có đặc điểm gì nổi bật so với các loại hình khác.

Sunbay Park Phan RangApartHotel Sunbay Park Phan Rang

ApartHotel là sự kết hợp giữa Apartment và Hotel, có thể hiểu là “Khách sạn theo tiêu chuẩn căn hộ“. Trên thế giới, mô hình ApartHotel đã không còn xa lạ. Ở đó, du khách được tận hưởng các tiện ích vượt trội so với các dịch vụ khách sạn thông thường.

Chỉ cần vào các trang web đặt phòng, gõ từ khóa “ApartHotel” cho ra rất nhiều gợi ý. Các khách sạn được gắn tiền tố “ApartHotel” đều thể hiện có 2 phần rõ ràng. Phần khách sạn với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp kết hợp cùng tiện nghi như nhà riêng, và phần tiện ích đi kèm bên ngoài phủ tới mọi ngóc ngách của khu nghỉ dưỡng.

Tất cả tiện ích này được chia sẻ cho tất cả khách hàng như bể bơi, phòng tập, khu massage…. Điều này làm nên sự khác biệt của mô hình ApartHotel so với các loại hình nghỉ dưỡng hiện có.

Tại Booking.com, du khách dễ dàng tìm thấy một lựa chọn được gợi ý là Alfagar Aparthotel, thuộc thành phố Albufeira, Bồ Đào Nha. Alfagar Aparthotel được chấm điểm 9,0 – ở mức “tuyệt hảo”, với 2000 nhận xét. Điều được du khách yêu thích nhất là: rất nhiều bể bơi để lựa chọn, đủ các cửa hàng mua sắm, nhà hàng, sạch sẽ, nhân viên vô cùng thân thiện v.v.

Tại Alfagar Aparthotel, trong tổng số 69 tiện ích được liệt kê, những tiện ích nổi bật bên ngoài căn hộ được đánh dấu “free” (miễn phí). Đó là bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, khu công viên nước, sân bóng đá, sân chơi trẻ em, bể bơi trong nhà, phòng tập gym… Trong khi, nếu muốn chơi golf, tennis, xông hơi, massage… thì du khách sẽ trả phụ phí.

Sunbay Park Phan Rang – APARTHOTEL ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

SunBay Park Phan Rang là tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí biển mô hình ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam. Dự án do tập đoàn Crystal Bay làm chủ đầu tư. Nằm tại khu trung tâm công viên biển Bình Sơn, đường Yên Ninh, TP. Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Sunbay Park cung cấp 3.300 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao gồm 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa, Crystal Holidays. Với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, Sunbay Park hứa hẹn mang tới trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

  • Ngân hàng MB bảo lãnh tiền thuê nhà.
  • Thanh toán tiền thuê 3 tháng 1 lần
  • Khách hàng có thể chấm dứt hợp đồng trước hạn (báo trước 6 tháng) mà không mất khoản phí nào.
  • Tiền thuê nhà thanh toán theo tỉ giá $

Biểu giá thuê lại của khách hàng

Biểu Giá Thuê Phòng ApartHotel

Tiến độ thanh toán

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang có tiến độ thanh toán rất linh hoạt đảm bảo khách hàng cân đối tối ưu nhất với dòng tiền

  • 17 đợt thanh toán kéo dài trong 24 tháng
  • Từ 99.8 triệu cho đợt thanh toán đầu tiên
  • Từ 49 triệu cho các đợt thanh toán tiếp theo
  • Thanh toán gói nội thất từ đợt thứ 11

Tiến độ thanh toán ApartHotel Sunbay Phan Rang

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN 


Báo chí nói về ApartHotel

Có gì đặc biệt ở ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam?

 

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0942636318
Close