KIẾN THỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Top 8 tập đoàn quản lý khách sạn Quốc tế có mặt ở Việt Nam

Đối với một Bất Động Sản nghỉ dưỡng, khả năng khai thác vận hành là một yếu tố hết sức quan trọng quyết định doanh thu của dự án.  Chính vì vậy, năng lực của đơn vị quản lý khách sạn có chuyên môn và kinh nghiệm là vô cùng quan trọng. Sau đây là top 8 tập đoàn quản lý khách sạn Quốc tế có mặt ở Việt Nam.

1. Marriott International

Trụ sở chính đặt tại Bethesda, Maryland, Washington D.C. Marriott International là chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 6.500 khách sạn gồm 1,2 triệu phòng ở 127 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tại Việt Nam, Marriott International được biết đến với các thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn này như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Le Meridien Saigon, JW Marriott Hanoi, Renaissance Riverside Saigon…

JW Marriott Phu Quoc

2. InterContinental Hotels Group (IHG)

InterContinental Hotels Group (IHG), là một công ty khách sạn đa quốc gia của Anh có trụ sở tại Denham, Buckinghamshire. IHG có khoảng 800.000 phòng nghỉ và 5.000 khách sạn trên gần 100 quốc gia. IHG bao gồm một số thương hiệu như Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even Hotels, Holiday Inn, Khách sạn Indigo, Hualuxe, InterContinental, Kimpton Hotels and Resorts và Staybridge Suites.

Tại Việt Nam, InterContinental Hotels Group (IHG) được biết đến với các khu khách sạn, resort cao cấp như: Danang Sun Peninsula Resort, Hanoi Westlake, Hanoi Landmark 72, Asiana Saigon, Asiana Saigon Residences, Intercontinental Phú Quốc Resort.

Danang Sun Peninsula Resort

3. Hilton Hotels & Resorts

Hilton Hotels & Resorts là một thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng toàn cầu được thành lập năm 1919 tại bang Texas, Hoa Kỳ. Tính đến năm 2017, đã có hơn 570 khách sạn Hilton Hotels & Resorts ở 85 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hilton Hotels & Resorts với những khách sạn sang trọng hoạt động tại Việt Nam như: Hilton Hanoi Opera, Hilton Hanoi Westlake, Hilton Hải Phòng Hotels & Residences, DoubleTree by Hilton Đồ Sơn, Double Tree by Hilton Vũng Tàu và Hilton Garden Inn TP Hồ Chí Minh…

Khách sạn Hilton Hà Nội

4. Wyndham Hotels and Resorts

Wyndham Hotels and Resorts là chuỗi khách sạn và resort quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ. Là tập đoàn khách sạn đa quốc gia sở hữu gần 8.000 khách sạn với khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia.

Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View

5. Accor Hotels

Tập đoàn có trụ sở tại Paris, Issy-les-Moulineaux, Évry và Courcouronnes. Hoạt động ở 100 quốc gia, với hơn 4.200 khách sạn và 250.000 nhân viên trên toàn thế giới. Tổng công suất là khoảng 570.000 phòng, với khoảng 25% ở Pháp.

Accor Hotels là đối tác chiến lược đang vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam như: Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Bà Nà Hills French Village. Tại Phú Quốc có Premier Village Phu Quoc Resort, Novotel Phu Quoc Resort , Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

6. Best Western International

Được thành lập vào năm 1946, Best Western Hotels & Resorts sở hữu trên 4.100 khách sạn và nhà nghỉ trên toàn thế giới.

Năm 2002, Best Western International ra mắt Best Western Premier ở châu Âu và châu Á. Năm 2011, hệ thống thương hiệu của chuỗi đã thay đổi thành 3 hệ thống: Best Western, Best Western Plus và Best Western Premier. Vì nó không còn hoạt động dưới một thương hiệu duy nhất, Best Western đồng thời sửa đổi khẩu hiệu của mình trong năm 2011 từ “chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới” thành “gia đình khách sạn lớn nhất thế giới”.

Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Pearl River Hotel (Hải Phòng), Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Hạ Long

7. Mövenpick Hotels & Resorts

Mövenpick Hotels & Resorts là một công ty quản lý khách sạn có trụ sở tại Baar, Thụy Sĩ. Hoạt động trên 80 quốc gia, bao gồm các khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Chuỗi khách sạn phục vụ 5,8 triệu người mỗi năm, và năm 2003 được đặt tên là “chuỗi khách sạn phát triển nhanh nhất ở Trung Đông” bởi The World Travel Market.

Movenpick Resort Lăng Cô

8. MGM Resorts International

MGM Resorts International là một trong những công ty S&P500 về cung ứng dịch vụ giải trí quy mô toàn cầu bao gồm các địa điểm rộng khắp thế giới với các khách sạn và sòng bạc đẳng cấp, các phòng họp và hội nghị hiện đại, hàng loạt các nhà hàng, các dịch vụ giải trí, giải trí về đêm và các dịch vụ bán lẻ,…

MGM Resorts tạo nên những trải nghiệm phong phú, đáng nhớ thông qua việc lấy cảm hứng từ Las Vegas. Danh mục MGM Resorts bao gồm 28 dịch vụ khách sạn độc đáo, một số nhãn hiệu khu nghỉ mát nổi tiếng dễ nhận biết nhất trong ngành. Mở rộng khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, vào năm 2018 công ty đã mở MGM COTAI tại Macau và là khách sạn mang thương hiệu Bellagio đầu tiên ở Thượng Hải.

Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0942636318
Close